Bạn hoàn toàn có thể hủy thông tin tài khoản Google Ads của mình bất kể lúc nào. Bài toán này sẽ tự động hóa ngừng tất cả quảng cáo của chúng ta trong vòng 24 giờ.

Bạn đang xem: Hủy tài khoản google ads

Bài viết này cho bạn biết biện pháp hủy tài khoản và đều gì bạn nên biết trước lúc hủy tài khoản.


lưu giữ ý:

Thao tác hủy thông tin tài khoản Google Ads khác với xóa tài khoản Google của bạn. Khi bạn hủy thông tin tài khoản Google Ads, truyền bá của các bạn sẽ dừng hiển thị, nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể truy cập vào tài khoản. Khi bạn xóa thông tin tài khoản Google, toàn bộ các tài khoản sản phẩm của Google liên kết với thông tin tài khoản đó sẽ bị hủy và bạn sẽ không thể truy cập vào những tài khoản này vào tương lai. Tên người tiêu dùng Gmail của công ty cũng sẽ bị xóa với không thể thực hiện lại vào tương lai. Tham khảo thêm về giải pháp xóa thông tin tài khoản Google của bạn.


Trước khi hủy

Lưu ý rằng bài toán hủy tài khoản Google Ads có tác dụng tương tự như khi tạm ngưng chiến dịch của bạn, với những ngoại lệ sau:

khi hủy thông tin tài khoản của mình, bạn cũng có thể nhận được khoản tiền hoàn trả cho bất cứ số dư tài khoản nào chưa được sử dụng, trừ các khoản từ bỏ phiếu mua hàng khuyến mãi.

Nếu không tồn tại tiền chưa áp dụng trong tài khoản, chúng ta nên tạm ngưng chiến dịch thay vày hủy tài khoản của mình.

Nếu ai đang hủy thông tin tài khoản vì không thích hợp với hiệu quả hoạt động vui chơi của chiến dịch, bạn nên xem những mẹo tối ưu hóa có thể hữu ích. Chúng ta cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được cung ứng thêm hoặc để lại phản hồi về trải nghiệm google ads của bạn.

Xem thêm: Bản Vẽ Mẫu Autocad Mẫu - Tổng Hợp Một Số Bản Vẽ Autocad Mẫu

Quá trình hủy diễn ra như ráng nào

Nếu bạn quyết định hủy thông tin tài khoản của mình, hãy xem xét rằng các bạn vẫn phải thanh toán cho ngẫu nhiên chi giá thành tích lũy nào trong tài khoản của mình. Nếu bạn còn tiền trong tài khoản, chúng tôi sẽ trả lại tiền vào thủ tục thanh toán của doanh nghiệp trong vòng 4 tuần. Để khám phá thêm, hãy đọc nội dung bài viết Quản lý thanh toán sau thời điểm hủy tài khoản Google Ads của bạn.

Sau lúc hủy, các bạn vẫn có thể truy cập vài dữ liệu trong tài khoản Google Ads bằng phương pháp đăng nhập vào Google Ads. Nếu còn muốn sử dụng lại adwords trong tương lai, chúng ta cũng có thể kích hoạt lại tài khoản của mình bất cứ lúc nào.


Lưu ý: Nếu tài khoản Google Ads của khách hàng đã không chuyển động trong rộng 15 mon - tức là tài khoản của khách hàng đã không giá cả trong hơn 15 mon - thì tài khoản của doanh nghiệp sẽ auto bị hủy. Tham khảo thêm về bài toán hủy tài khoản không hoạt động

Yêu cầu hủy

Để hủy tài khoản, chúng ta cần:

Quyền truy vấn quản trị vào tài khoản của chính bản thân mình Thanh toán được tùy chỉnh cho thông tin tài khoản đó

Nếu bạn tài năng khoản người quản lý và muốn hủy trong số những tài khoản được làm chủ của mình, hãy để ý các yêu mong sau:

Bạn cần có quyền truy vấn quản trị vào tài khoản người làm chủ của mình thông tin tài khoản người thống trị của bạn phải là thông tin tài khoản đã tạo tài khoản được cai quản mà bạn muốn hủy thông tin tài khoản được thống trị đó không được phép có người dùng khác tất cả quyền truy vấn quản trị

Hãy đọc nội dung bài viết Giới thiệu về hủy tài khoản được thống trị để tìm hiểu thêm.

Cách hủy thông tin tài khoản của bạn


Trải nghiệm adwords mới hiện tại là biện pháp độc quyền để số đông người dùng thống trị tài khoản của họ. Nếu như bạn vẫn đang áp dụng trải nghiệm google adwords cũ, hãy chọn “cũ” mặt dưới. Tìm đọc thêm


Nhấp vào biểu tượng bánh răng
*
rồi chọn Cài đặt tài khoản. Trong phần "Hủy tài khoản" nghỉ ngơi cuối trang, nhấp vào Hủy tài khoản này. Tùy chọn này đang không xuất hiện thêm nếu thông tin tài khoản AdWords của doanh nghiệp đã bị hủy hoặc nếu tài khoản người dùng của người sử dụng không tất cả quyền truy cập quản trị. Trong hộp nhảy lên sẽ xuất hiện, bạn cũng có thể truy cập vào link để khắc phục sự rứa thường gặp, để lại cho công ty chúng tôi phản hồi về lý do bạn hủy thông tin tài khoản và xác nhận rằng bạn muốn hủy tài khoản của mình bằng phương pháp nhấp vào Hủy tài khoản của tôi ở bên dưới cùng.

Sau khi tài khoản của người tiêu dùng bị hủy

Những điều dưới đây sẽ ra mắt sau khi diệt tài khoản:

Trong cố gắng nỗ lực xóa dữ liệu của bạn, phần lớn điều dưới đây sẽ ra mắt khoảng một tháng sau khi hủy tài khoản:

sau thời điểm xóa người dùng, list được share với các tài khoản khác sẽ không còn còn có thể sử dụng cho các tài khoản đó nữa.  Mọi thông số kỹ thuật cho kĩ năng tiếp thị lại động sẽ ảnh hưởng xóa.

Sự cố gắng khi hủy tài khoản

nếu như không thấy tùy chọn để hủy tài khoản của chính mình thì có thể bạn không đủ điều kiện để hủy thông tin tài khoản đó. Hãy xem xét lại "Yêu ước hủy" sinh hoạt trên. Nếu người tiêu dùng có quyền truy cập quản trị của bạn rời khỏi công ty và bạn có nhu cầu hủy tài khoản của mình, hãy tích lũy ID khách hàng hàng, add email đăng nhập, thông tin thanh toán giao dịch của tài khoản và tương tác với bộ phận hỗ trợ của Google Ads.