Đáp án cho Heo đi thi hôm nay sẽ được cập nhật sớm nhất trong vòng từ 0h00 mang đến 6h00 hàng ngày, để tìm hiểu câu trả lời các bạn hãy chú ý theo dõi để cập nhật kết trái heo tới trường ngày từ bây giờ nhé!


Đối với khách hàng đã tất cả Ví MoMo (tải vận dụng Ví MoMo và liên kết ngân hàng hàng công), lựa chọn Mục Heo Đất MoMo và tuân theo Hướng dẫn nhằm tham gia mang lại heo đi học. Mỗi ngày các bạn sẽ trả lời 3 thắc mắc trong mục mang đến heo đi học, khớp ứng với từng câu trả lời đúng thì các bạn sẽ nhận được gram thức ăn để nuôi heo.

Bạn đang xem: Đáp an momo hôm nay


Phần đá quý từ Heo khu đất Momo

– nhận ngay thức ăn nuôi heo khi cùng heo vấn đáp các câu hỏi trong mang lại Heo đi học và mang đến Heo đi thi. Từng câu trả lời đúng được 100 gram, không nên được 50 gram. Lượng thức ăn uống có thể biến hóa tùy theo sự kiện.

– mỗi ngày bình thường có 3 câu hỏi, ngày sự kiện có thể có rất nhiều hơn. Ngày máy 5 là việc kiện mang đến Heo đi thi nuốm vì đi học cho đông đảo ngày, cùng với số lượng thắc mắc là 7 câu thay vì 3 câu. Những ngày sự kiện sẽ có được các phần đá quý khác nhau.

– trả lời đúng cả 7 câu trong sự kiện đến Heo đi thi đã nhận được thương hiệu Heo Trạng Nguyên cùng được thưởng 1 Heo vàng đến Hũ Heo khu đất Momo. Ko kể ra bạn sẽ nhận được một mã dự thưởng nhằm quay nhận phần thưởng tự Heo khu đất Momo.


Cách đăng ký tham gia heo đi thi hôm nay


Để đk tham gia heo đi thi hôm nay, bạn chơi phải thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1: Mở áp dụng Momo trên năng lượng điện thoại, tại hình ảnh chính, hãy ấn hình tượng heo đất Momo

Bước 2: Tiếp theo, bạn chơi nên chọn lựa mục tìm thức ăn trên ứng dụng

Bước 3: tín đồ chơi chọn mục đến heo tới trường và vấn đáp 3 câu hỏi mỗi ngày của Momo

*
*

1. Ai chưa hẳn cầu thủ trơn đá?

Đáp án: B. Michael Jordan

1. Điền từ còn thiếu “Vì tiện ích 10 năm trồng …, vì tiện ích trăm năm trồng …”?

Đáp án: B. Cây/người

2. Màu sắc nào sau đây rất ít khi được áp dụng trên quốc kỳ của những quốc gia?

Đáp án: B. Tím

3. Nơi nhỏ nhắn nhất theo hướng Đông – Tây của nước ta thuộc thức giấc nào?

Đáp án: C. Quảng Bình

1. Tự “lệ chi” trong thương hiệu vụ án “Lệ chi viên” chỉ các loại quả nào?

Đáp án: B. Vải

1. Nồi cháo nào sau đây được trải nghiệm bằng đũa?

Đáp án: C. Cháo se

2. Ngày nào sau đấy là “ngày thế giới phòng chống dịch AIDS” (World aids Day)?

Đáp án: A. 01/12

3. “Cánh đồng Chum” là một vị trí du lịch nổi tiếng của quốc gia nào?

Đáp án: A. Lào

1. “Great wall of China” là tên gọi tiếng Anh của:

Đáp án: C. Vạn Lý ngôi trường Thành

1. Điền một vần âm để ngừng từ sau: HE_RT (trái tim)?

Đáp án: A. A

2. Đàn T’rưng là nhạc cụ truyền thống lịch sử của vùng nào ở nước ta?

Đáp án: C. Tây Nguyên

3. Một câu nói được một cá nhân lặp đi tái diễn nhiều lần thì được gọi là gì?

Đáp án: A. Câu “cửa miệng”

1. Để kiếm xu đổi đá quý tại cửa hàng xu các bạn phải?

Đáp án: A. Làm những nhiệm vụ

1. Bên du hành vũ trụ nào là người thứ nhất bước vào khoảng không vũ trụ?

Đáp án: C. Alesksey Arkhipovich Leonov

2. Váy của người dân tộc bản địa nào có hình dáng ống, nhiều năm từ nách cho gót chân, được gọi là “wải”?

Đáp án: C. Mường

3. Tính mang lại tháng 9/2022, vn có mấy tỉnh/thành mang tên chứa giờ “Giang”?

Đáp án: B. 6

1. Anh là Ai, em là Nu. Hỏi ai là anh?

Đáp án: B. Ai

1. Môn thể dục thể thao nào tiếp sau đây không được chơi trên sảnh cỏ?

Đáp án: C. Futsal

2. Ngôi sao sáng nào là ngôi sao sáng gần nhất ta hoàn toàn có thể quan sát bằng mắt thường được từ Tái Đất?

Đáp án: B. Khía cạnh Trời

3. Tại shop xu, bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi xu rước quà

1. Tiên gì đi đầu trong những loại tiên?

Đáp án: C. Tiên phong

1. Quê của đại tướng Võ Nguyên Giáp nằm ở vị trí huyện làm sao của thức giấc Quảng Bình?

Đáp án: A. Lệ Thủy

2. Liên đoàn nhẵn sđá châu Phi mang tên viết tắt giờ Anh là gì?

Đáp án: A. CAF

3. Để kiếm xu đổi rubi tại cửa hàng xu các bạn phải …?

Đáp án: A. Làm các nhiệm vụ

1. Trong những từ sau đây, từ nào là từ láy?

Đáp án: C. Bập bềnh

1. Con đường nội tiết nào vào vai trò chỉ đạo hoạt động vui chơi của nhiều tuyến nội tiêt khác?

Đáp án: A. Tuyến yên

2. Nhà máy thủy năng lượng điện Thác Mơ nằm tại tỉnh nào?

Đáp án: B. Bình Phước

3. Tại cửa hàng xu, các bạn có thẻ kiểm soát lượng xu thay đổi như nào và hạn áp dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử dân tộc xu

1. Sắp tới xếp các chữ loại sau nhằm thành thương hiệu một món ăn: ố/á/u/n/B/c/n/h

Đáp án: C. Bánh cuốn

1. Điền 1 trường đoản cú để chấm dứt tên các tác phẩm: … nho nhỏ tuổi (Thanh Hải), … chín (Hàn Mạc Tử)

Đáp án: B. Mùa xuân

2. Kí hiệu “lim” vào Toán học là viết tắt của từ giờ Anh “limit”, nó có nghĩa là gì?

Đáp án: A. Giới hạn

3. Ở các cây xăng, ta ngửi được mùi thơm là vì trong xăng gồm hợp chất hữu cơ nào?

Đáp án: B. Benzen

4. Cây cỏ hô hấp vào thời gian nào vào ngày?

Đáp án: C. Hô hấp cả ngày đêm

5. Có 1 búp bê Matryoshaka mẹ, vào búp bê bà mẹ có 5 búp bê con. Có bao nhiêu nhỏ búp bê tất cả?

Đáp án: C. 6

1: Điền từ thích hợp vào nơi trông: “Cây xanh thì lá cũng xanh/ bố mẹ … nhằm đức mang đến con”?

Đáp án: B. Hiền đức lành

1. Loại iPhone thứ nhất được Apple reviews vào năm nào?

Đáp án: A. 2007

2. Thành phố nào là hà nội của Bangladesh?

Đáp án: C. Dhaka

3. Xu tại siêu thị xu hạn chế sử dụng xuất xắc không?

Đáp án: A. Có

1. Tại shop Xu, chúng ta có thể?

Đáp án: A. Đổi Xu tích lũy lấy quà

1. Cái iPhone trước tiên được apple cho reviews vào năm nào?

Đáp án: A. 2007

2. Thành phố nào là thủ đô của Bangladesh?

Đáp án: C. Dhaka

3. Xu tại shop Xu có hạn sử dụng hay không?

Đáp án: A. Có

1. Trong lời bài xích hát “Ba bà đi phân phối lợn con”, bao gồm bao nhiêu con lợn được bán?

Đáp án: A. 0

1. Làng bần – địa phương danh tiếng với đặ sản “tương buôn bản Bần” nằm ở vị trí tỉnh/thành phố nào?

Đáp án: C. Hưng Yên

2. Nhân vật lịch sử vẻ vang nào còn đươc hotline là “Chúa Sãi”?

Đáp án: A. Nguyễn Phúc Nguyên

3. Số xu các bạn kiếm dược tại shop xu hoàn toàn có thể dùng để?

Đáp án: A. Đổi quà: tiền, xống áo heo, thẻ ưu đãi…

1. Kiếm tìm số từ bỏ nhiên nhỏ dại nhất tất cả 2 chữ số không giống 10?

Đáp án: B. 11

1.Theo dân gian, cùng sống với Hằng Nga với chú Cuội bên trên cung trăng là ai?

Đáp án: B. Thỏ Ngọc

2. Bài bác hát loại đèn ông sao là của nhạc sĩ nào?

Đáp án: A. Phạm Tuyên

3. Tại shop Xu, các bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi xu đem quà

1. Điền từ thích hợp vào quy lao lý sau: tam giác, tứ giác, ngũ giác, …, thất giác, bát giác, cửu giác

Đáp án: A. Lục giác

2. Nhà của bạn Lan biện pháp trường 5 km. Để đi học kịp giờ, Lan đạp xe với gia tốc 15km/h. Tính trường đoản cú lúc ban đầu đạp xe, sau bao thọ Lan sẽ tới trường?

Đáp án: A. Trăng tròn phút

3. Tìm số còn thiếu trong hàng số sau: 42, 44, 48, …, 62, 72, 84.

Xem thêm: Lời Bài Hát Khi Em Ngủ Say Chi Dân ), Lời Bài Hát: Khi Em Ngủ Say

Đáp án: C. 54

1. Núi Mont Blanc là ngọn núi nằm trong lòng lãnh thổ của hai giang sơn nào?

Đáp án: A. Pháp – Ý

2. Nhiều loại tế bào tiết nào gồm vai trò hiểm yếu trong việc thực hiện cơ chế đông máu?

Đáp án: C. đái cầu

3. Để tìm Xu đổi quà tại shop Xu bạn phải…?

Đáp án: B. Làm những nhiệm vụ kiếm Xu

1. Một quãng thẳng bao gồm chiều nhiều năm 10cm thì tất cả chiều rộng lớn là bao nhiêu?

Đáp án: C. Không tồn tại chiều rộng

2. Các bạn Lan được giao trách nhiệm tính một phép tính: lấy số x chia cho 2 rồi cộng ới 3. Bởi vì nhầm lẫn, thay vày làm như đề bài, Lan lại đi nhân x ới 2 rồi trừ đi 3, nhưng công dụng thu được vẫn đúng. Số x là số nào?

Đáp án: A. 4

3. Tính 600:<318-(25-7)> :2 – 1 = ?

Đáp án: A. 0

1. 10 năm trước, A rộng B 5 tuổi. HỎi 30 năm sau A rộng B mấy tuổi?

Đáp án: B. 5

2. Kiến thức nào cần hoàn hảo và tuyệt vời nhất tránh khi tắm?

Đáp án: A. Tắm vào ban đêm

3. Để bao gồm trang phục mang trong phòng thay đồ thời trang heo đất, bạn phải làm gì?

Đáp án: C. Cả hai đáp án trên

1. Có bao nhiêu tháng bao gồm 26 ngày hoặc tất cả 27 ngày vào một năm?

Đáp án: C. 12 tháng

2. Bốn bạn A, B, C, D chạy thi với nhau. Biết A là bạn về nhất, C về đích trước B, B về đích sau D. Hỏi ai là người về đích cuối cùng?

Đáp án: A. B

3. Một lớp có 53 học tập sinh. Trong những đó, gồm 30 bạn thích học Toán, 40 bạn thích học Ngữ Văn, 3 chúng ta không mê say học cả nhị môn. Hỏi có bao nhiêu mình thích học cả hai môn Toán với Ngữ Văn?

Đáp án: B. Trăng tròn bạn

1. Nhiều loại thực phẩm nào dưới đây không được cho vào lò vi sóng vì có thể gây nổ với làm rộp da?

Đáp án: B. Trứng nguyên vỏ

2. Trong “Tháp bổ dưỡng cân đối”, nhiều loại thực phẩm nào được đề xuất ăn hạn chế?

Đáp án: A. Muối

3. Tính độ dài của 1 viên phấn, biết nó gấp rất nhiều lần que tăm gồm độ nhiều năm 0.2cm. Lựa chọn phép tính đúng?

Đáp án: B. 0.2cm * 2 = 0.4cm

1. Chọn đáp án SAI đến câu hỏi: trong số hình sau, hình nào tất cả trục đối xứng?

Đáp án: A. Hình bình hành

2. A mong muốn để dành riêng số chi phí là 300.000 VNĐ để sở hữ đồ chơi. Biết rằng A bỏ vô heo 4000 Vnđ/ngày cùng chỉ quăng quật 5 ngày vào tuần. Nếu làm cho đúng kế hoạch và Â không dùng heo để tiêu xài tính đến khi dành đủ tiền, hỏi A cần tích góp trong bao lâu để mua đồ chơi mới?

Đáp án: C. 105 ngày

3. Khi viết thường xuyên các số thoải mái và tự nhiên từ 1 mang đến 100, chữ số 5 được viết mấy lần?

Đáp án: C. 20

1. “Tôi yêu em” là một trong những bài thơ về tình yêu nổi tiếng của đại thi hào tín đồ Nga nào?

Đáp án: B. Pu-skin

2. Dòng thời hạn nào sau đây là đúng?

Đáp án: A. Hạ – Thu – Đông

3. Tên một kĩ năng vừa reviews tại Heo Đất Momo?

Đáp án: B. Siêu thị Xu

1. đại tràng được chia thành ba phần bao gồm gồm: manh tràng, kết tràng với <…>.

Đáp án: B. Trực tràng

2. Khối 10 của Trường học Heo Đất tất cả 3 lớp: 10A, 10B, 10C và bao gồm 100 học sinh. Lớp 10A gồm 21 học sinh nam. Lớp 10B gồm 25 học viên nữ. Lớp 10C có 40 học viên (cả nam cùng nữ). Biết tổng số học sinh lớp 10A bởi lớp 10B, hãy tính tổng số học viên của cả 3 lớp?

Đáp án: A. 100

3. Nếu bây chừ là 3h 50 phút chiều, vậy 10 phút trước thì kim phút của đồng hồ đeo tay chỉ số mấy?

Đáp án: A. 8

1. “Tôi yêu thương em” là một trong bài thơ về tình thương rất nổi tiếng của đại thi hào người Nga nào?

Đáp án: B. Pu-skin

2. Dòng thời gian nào sau đây là đúng?

Đáp án: Hạ – Thu – Đông

3. Thương hiệu một hào kiệt vừa giới thiệu tại Heo Đất MoMo

Đáp án: B. Shop Xu

1. Kết thúc câu thơ sau trong bài bác thơ Tây tiến của quang đãng Dũng: “Tây tiến đoàn binh ko mọc …”?

Đáp án: B. Tóc

2. Tìm A là 1 trong những số có 1 chữ số, thỏa mã biểu thức 1A*A = 7A (1A, 7A là số có 2 chữ sô)

Đáp án: B. A = 5

3. Cho thấy 1 USD = 23 000VNĐ = 134 im Nhật = 34 Bạt Thái = 6 quần chúng. # Tệ Trung Quốc. Hỏi khi thay đổi 1000VNĐ sang các loại tiền tệ nêu trên, số chỉ quý giá quy đổi được của loại tiền nào đã là khủng nhất?

Đáp án: A. Yên ổn Nhật

1. Trong số bệnh sau, căn bệnh nào bởi virus tạo nên?

Đáp án: B. Bệnh dịch dại

2. Trà có tác dụng từ vỏ cafe thì được hotline là gì?

Đáp án: A. Trà

3. Tại cửa hàng xu chúng ta có thể kiểm tra lượng xu chuyển đổi như nào cùng hạn áp dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử vẻ vang xu

1. Điền MỘT từ tốt nhất để ngừng bài ca dao: ” … thương ghi nhớ ai/ … rơ xuống đất/ … thương ghi nhớ ai/ … núm lên vai”?

Đáp án: C. Khăn

2. Chúng ta thường thấy các gói bim bim (snack) luôn căng phồn, mặc dù có thể bên phía trong lượn bim bim không nhiều. Đó là bởi vì người ta đang bơm vào trong túi một nhiều loại khí, giúp giữ lại độ giòn, mùi vị va kéo dãn dài thời hạn sử dụng. Đó là khí nào?

Đáp án: C. Nito

3. Tất cả 2 bao gạo. Bao trước tiên đựng 15 kg, bao đồ vật hai nặng 21kg Để cân nặng 2 bao bằng nhau, ta yêu cầu chuyển từng nào kg tứ bao 2 lịch sự bao 1?

Đáp án: C. 3kg

1. Nước nhà nào tiếp sau đây nổi giờ đồng hồ với ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ?

Đáp án: A. Thụy Sĩ

2. Đâu là 1 trong nhân đồ điện hình ảnh nổi giờ đồng hồ với thương hiệu là “James Bond”?

Đáp án: C. Điệp viên 007

3. Xu tại cửa hàng xu có thể dùng để gia công gì?

Đáp án: A. Đổi quà tại shop xu

1. Người bà bầu trong bài bác thơ “Hạt gạo thôn ta” trong phòng thơ è Đăng Khoa đi ghép giữa trưa mon mấy?

Đáp án: A. Mon 6

2. Tam giác gồm tổng độ dài của hai cạnh bất kì nhỏ dại hơn độ dài cạnh còn lại gọi là:

Đáp án: C. Không tồn trên tam giác trong câu hỏi

3. Hydro hóa dầu thực đồ gia dụng là phương pháp để người ta cấp dưỡng ra một các loại chế phẩm thường sử dụng trong làm bếp ăn, đặc biệt là trong những tiệc nướng nhằm mục đích tăng hương thơm vị cho các món ăn. Kia là chế tác sinh học nào?

Đáp án: A. Bơ thực vật

1. Trong thương hiệu món ăn “Hột vịt lộn”, “Hột vịt” là phần nào của con vịt?

Đáp án: A. Trứng vịt

2. Cồng chiêng của người Tây Nguyên được làm từ chất liệu gì?

Đáp án: B. Đồng

3.Tại cửa hàng Xu, bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi Xu tích lũy mang quà

1. Tại siêu thị Xu, chúng ta có thể kiểm tra lượng Xu biến đổi như cố kỉnh nào và hạn thực hiện ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử Xu

1. “Ai ao ước khỏe rất đẹp thì nên tập thể thao” là câu hát trong bài hát thiếu nhi nào?

Đáp án: B. Bé cào cào

2. Nốt nhạc nà trong 7 nốt nhạc cơ bạn dạng có cao độ phải chăng nhất?

Đáp án: A. Đồ

3. Những phụ khiếu nại thời trang trong thời trang và năng động Heo đất bao gồm có: Quần áo, cánh cùng thứ gì nữa?

Đáp án: B. Nón

1. Nếu dùng kính lúp phóng lớn một góc 45 độ lên 10 lần, ta có số đo góc kia là từng nào độ?

Đáp án: A. 45 độ

1. Vua như thế nào thuở bé xíu chăn trâu/Trường lặng một ngọn cờ lau tập tành?

Đáp án: B. Định cỗ Lĩnh

2. “Hy Mã Lạp Sơn” là tên gọi Hán Việt của hàng núi Châu Á nào?

Đáp án: B. Himalaya

3. Để tất cả trang phục trên Thời Trang Heo Đất, bạn phải làm gì?

Đáp án: C. Cả hai giải đáp trên

1. Tên một tính năng mới trình làng cực cuốn hút tại Heo Đất MoMo?

Đáp án: B. Cửa hàng Xu

1. Hai loài chim nào được nói tới trong bài hát “Trái đất này là của bọn chúng mình”?

Đáp án: A. ý trung nhân câu / Hải âu

2. Đố chữ: loài vật nào lộ diện trong câu sau: “Mẹ ơi chờ nhỏ một tí”?

Đáp án: B. Chuột

3. Tại cửa hàng Xu, bạn cũng có thể kiểm tra lượng Xu chuyển đổi như nào cùng hạn áp dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử vẻ vang Xu

1: “Cậu vàng” là tên gọi của con vật nào vào truyện ngắn “Lão Hạc” trong phòng văn nam Cao?

Đáp án: B. Chó

1. Nước gì không uống được nhưng ăn uống được?

Đáp án: C. Nước cờ

2. Chọn lời giải SAI: Trong bài bác hát “Ngày trước tiên đi học”, thầy giáo được diễn tả như đa số ai?

Đáp án: C. Bảo mẫu

3. Để tìm xu đổi đá quý tại cửa hàng xu chúng ta phải?

Đáp án: A. Làm các nhiệm vụ

1. “Đàn kêu tích tịch tình tang / Ai có công chú bên dưới hang mà lại về” là câu nằm trong truyện cổ tích nào?Đáp án: A. Thạch Sanh

1. Bắt đầu showroom của 1 website, “www” là viết tắt của:

Đáp án: A. World wide web

2. Trong số từ sau đây, từ nào có sắc thái dịu nhàng hơn hết trong 3 từ?

Đáp án: A. Lành lạnh

3. Để kiếm Xu đổi tiến thưởng tại shop Xu bạn phải…?

Đáp án: A. Làm các nhiệm vụ

1. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: C. Ớ

2. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: B. I

3. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: A. H

4. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: B. Ơ

5. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: A. G

1. Tên thân mật của ca sĩ Lam trường là anh Hai, Cẩm Ly là chị Tư. Vậy Đan trường là anh gì?

Đáp án: B. Anh Bo

2. Vào “Sự tích hồ bố Bể”, Lê Lợi dâng kiếm mang đến ai?

Đáp án: ko dâng mang đến ai

3. Tên một t ính năng vừa trình làng tại Heo Đất Momo

Đáp án: B. Shop xu

1. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: A. E

2. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: B. Ạ

3. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: A. B

1. Đố chữ: Độc gì càng trúng càng thích?

Đáp án: B. Độc đắc

2. Chọn câu trả lời SAI đến câu hỏi: tại đâu mà tín đồ chết rất có thể hồi sinh ko giới hạn?

Đáp án: A. Đời thật

3. Xu tìm được vào tháng sẽ quá hạn sử dụng vào?

Đáp án: A. Ngày sau cùng của mon tiếp theo

1. Độ cao của ngọn núi này là 3143m, đo đạc vào khoảng thời gian 1909 bởi tín đồ Pháp. Vào 110 năm sau, nó đã cao hơn nữa 4m. Từ các dữ kiện trên, hãy cho thấy thêm đây là ngọn núi làm sao của nước ta?

Đáp án: B. Fansipan

1. Đố chữ: Quận thị xã nào ở tp.hcm mang thương hiệu một định nghĩa trong Sinh học?

Đáp án: B. Hóc Môn

2. “Tôi thấy hoa xanh bên trên cỏ vàng” là công trình văn học nổi tiếng của phòng văn nào?

Đáp án: C. Không của người nào hết

3. Xu tại shop Xu hạn chế sử dụng hay không?

Đáp án: A. Có

1. Tại cửa hàng Xu, chúng ta có thể?

Đáp án: A. Đổi xu rước quà

1. Chọn câu trả lời SAI cho câu hỏi sau đây: Mật nào KHÔNG ăn uống được?

Đáp án: A. Mật ong

2. Judoe là tên gọi một môn võ truyền thống cổ truyền nổi giờ đồng hồ của nước nào?

Đáp án: C. Ko của giang sơn nào

3. Chúng ta có thể dùng Xu tìm được tại siêu thị Xu vào bài toán gì?

Đáp án: A. Đổi quà: tiền, áo quần Heo, thẻ ưu đãi

1. Tại cửa hàng Xu, bạn có thể kiểm tra lượng xu chuyển đổi như nào và hạn thực hiện ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử Xu

1. Trong lúc tập luyện bóng đá, các cầu thủ thường đã mặc quần gì?

Đáp án: B. Quần đùi

2. Người tạo mẫu người Pháp Coco Chanel chính là người gây dựng ra chữ tín thời trang nào?

Đáp án: A. Chanel

3. Điền tên xiêm y còn thiếu: “Nào đau chiếc áo tứ thân?/ cái … cái quần nái đen?”

Đáp án: C. Khăn mỏ quạ

4. “Just bởi it” (Cứ có tác dụng đi) là câu biểu ngữ của uy tín thời trang quốc tế danh tiếng nào?

Đáp án: A. Nike

5. Các phụ khiếu nại thời trang Heo đất gồm có: quần áo, cánh với thứ gì nũa?

Đáp án: B. Nón

1. Câu nào sau đây ta KHÔNG dùng để làm chào tạm biệt nhau?

Đáp án: C. Hello

1. Áo bà ba, loại khăn rằn, nón lá là bộ trang phục “bất ly thân” của người phụ nữ tại đâu?

Đáp án: C. Phái nam Bộ

2. Hình ảnh bộ áo trắng, thắt đai black làm ta liên tưởng tới cỗ môn thể dục thể thao nào?

Đáp án: C. Võ thuật

3. Những vận đụng viên bơi lội thường treo một loại mũ để bảo vệ đầu với tóc. Đó là mũ gì?

Đáp án: B. Mũ bơi

4. Nhiều loại nón như thế nào ở xứ HUế lúc ta soi lên ánh nắng ta hoàn toàn có thể thấy bài xích thơ hay hoa lá văn?

Đáp án: A. Nón bài bác thơ

5. Để bao gồm trang phục trên Thời Trang Heo Đất, bạn cần phải làm gì?

Đáp án: C. Cả hai đáp án trên

1. Xu tại cửa hàng Xu hạn chế sử dụng hay không?

Đáp án: A. Có

1. Đinh Phương Thành là đi lại viên khét tiếng của vn ở bộ môn thể dục nào?

Đáp án: A. Thể dục dụng cụ

2. Đố chữ địa danh: hồ nào cốc chất thành núi?

Đáp án: B. Hồ Núi Cốc

3. Tại cửa hàng Xu, chúng ta có thể kiểm tr lượng Xu biến hóa như nào và hạn thực hiện ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử hào hùng Xu

1. Ngôi nhà nào luôn nối sát với các đồng bào dân tộc bản địa thiểu số sống Tây Nguyên?

Đáp án: B. Bên rông

1. Bức ảnh nào tiếp sau đây có mở ra hình ảnh một cô gái mặc áo dài?

Đáp án: B. Thiếu nữ bên hoa huệ

2. Tự 4 chữ số 1, 2, 3 và 4, rất có thể tạo được về tối đa mấy số tự nhiên và thoải mái có 4 chữ số không giống nhau?

Đáp án: A. 24

3. Xu tìm được tại siêu thị Xu có thể dùng để?

Đáp án: A. Đổi tiến thưởng tại shop Xu

1. Chợ là chỗ buôn bán, trao đổi hàng hóa vật chất. Nhưng ở Tây Bắc, lại sở hữu một các loại chợ cơ mà ở kia các cặp đôi trao nhau lời hứa hẹn hẹn trăm năm. Chợ chính là chợ gì?

Đáp án: C. Chợ Tình

1. Nhân vật phim hoạt hình Doraemon bao gồm nguyên mẫu mã là loại động vật nào?

Đáp án: B. Mèo

2. Nước cốt của một số loại nào sau đây có khả năng làm sạch phòng bếp rất tốt?

Đáp án: A. Chanh

3. Để kiếm Xu đổi quà tại cửa hàng Xu các bạn phải…?

Đáp án: A. Tiến hành các nhiệm vụ

1. Chữ cái nào trong tiếng Việt “tròn như trái trứng gà”, cùng khi ta “đội mũ”, “thêm râu”, ta lại có vần âm khác?

Đáp án: B. O

1. Điền từ bỏ còn thiếu: “Chim <…>/ bé bỏng tẹo teo/ rất hay chèo/ từ cành na/ Ra cành bưởi”.

Đáp án: B. Chích bông

2. Đáp án nào dưới đây vừa là tên gọi một nhân đồ vật trong truyền thuyết, vừa là tên một hành tinh?

Đáp án: B. Thủy tinh

3. Xu tại shop Xu có hạn sử dụng tốt không?

Đáp án: A. Có

1. Tại shop Xu chúng ta có thể?

Đáp án: A. Đổi xu rước quà

1. Sắp xếp các chữ mẫu sau để được tên một nhóm nhạc:

Đáp án: B. BLACKPINK

2. Tổ yến hay được sản xuất bằng phương thức nào sau đây?

Đáp án: B. Chưng

3. Chúng ta cũng có thể dùng Xu tìm được tại shop Xu vào vấn đề gì?

Đáp án: A. Đổi quà: tiền, quần áo Heo, thẻ ưu đãi, …

1. Để kiếm Xu đổi kim cương tại shop Xu các bạn phải?

Đáp án: B. Làm những nhiệm vụ tìm Xu

1. Fan ta còn gọi tên con Hổ dưới cái tên nào sau đây?

Đáp án: C. Ông tía Mươi

2. Loại hổ được xem như là biểu tượng của non sông nào?

Đáp án: A. Ấn Độ

3. Thương hiệu một hào kiệt vừa giới thiệu tại Heo Đất MOMO?

Đáp án: B. Cửa hàng Xu

1. Thả một viên đá vào ly nước nóng, lý do viên đá đó không tan?

Đáp án: C. Vị đó là viên đá cuội

1. Thông thường, một con tôm hùm sẽ sở hữu tổng cộng từng nào chân?

Đáp án: A. 10

2. Trà làm từ vỏ coffe thì được điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: A. Trà

3. Tại shop Xu, bạn có thể kiểm tra lượng Xu đổi khác như nuốm nào với hạn thực hiện ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử hào hùng Xu

(Đang cập nhật)

1: Tổng của các số từ nhiên liên tiếp từ 1 mang lại 100 bởi bao nhiêu?

Đáp án: A. 5050

2. “La Gioconda” là tên gọi khác của bức họa nổi tiếng nào của họa sỹ Leonardo domain authority Vinci?

Đáp án: A. Mona Lisa

3. Xu tại shop Xu có thể dùng để gia công gì?

Đáp án: A. Đổi rubi tại cửa hàng Xu

1. Chúng ta Hương có 300.000 đồng. Tại vô cùng thị, hương tiêu không còn 1/3 số tiền đó. Sau đó tại shop tiện lợi, hương thơm tiêu hết 1/2 số tiền còn lại. Hỏi hương thơm còn từng nào tiền?

Đáp án: A. 100.000 đồng

1. Trong truyện Doraemon, điểm kiểm tra tối đa mà Nobita đã từng đạt được là bao nhiêu?

Đáp án: C. 100

2. Nếu A + B = 10 cùng A – B = 6 thì A x B = ?

Đáp án: B. 16

3. Để tìm X đổi quà tại shop Xu bạn phải …?

Đáp án: A. Làm những nhiệm vụ

1. Sắp xếp thành thương hiệu một tính năng vừa ra mắt tại Heo Đất Momo: X/S/U/P/H/O

Đáp án: A. Shop xu

1. Quốc kì của non sông nào tất cả in hình bạn dạng đồ của chính tổ quốc đó?

Đáp án: C. Cùng hòa Síp

2. Hình hình ảnh nào sau đây là một hình tượng của giải Grammy?

Đáp án: A. Vật dụng hát

3. Tại shop Xu, bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi xu tích lũy rước quà

1. Lúc dựng một khu trại để nghỉ ngơi sau khoản thời gian đi thám hiểm trong rừng, điều nào dưới đây NÊN TRÁNH?

Đáp án: A. Quần thể trại yêu cầu ở cạnh sông, suối

1. Đố chữ: cơm trắng gì không có hạt?

Đáp án: C. Cơm dừa

2. Các loại quả nào dưới đây thường được người miền nam gọi là “trái bom” tốt “trái bơm”?

Đáp án: B. Quả hãng apple tây

3. Tại mẫu sông nào có 4 cồn có tên tứ linh: Long lân Quy Phụng?

Đáp án: C. Sông Tiền

1. Khi đơn vị bị nhỉ khí gas, điều nào sau đây KHÔNG ĐƯỢC làm?

Đáp án: C. Bật công tắc đèn điện để xem gas rò rỉ nghỉ ngơi đâu

1. Một khuông nhạc sẽ bao gồm bao nhiêu cái kẻ và bao nhiêu khe nhạc?

Đáp án: A. 5 dòng – 4 khe

2. Bên thơ việt nam nào tất cả câu thơ nổi tiếng: “Tương bốn là bệnh của tôi yêu thương nàng”?

Đáp án: C. Nguyễn Bính

3. Từ “hổ” KHÔNG thích hợp để điền vào câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ nào sau đây?

Đáp án: B. Đeo nhạc mang đến mèo

1. Đố chữ: Đồ gì phải tất cả điện bắt đầu “sống” được?

Đáp án: B. Điện tử

2. Đây là một trong những loại trang phục truyền thống lịch sử của đất nước nào?

Đáp án: A. Ấn Độ

3. Hai quần đảo nào sống thành phố hải phòng “có đôi gồm cặp”?

Đáp án: A. Cát Ông/Cát Bà

4. Tp. Hà nội của tổ quốc Mông Cổ mang tên là gì?

Đáp án: C. Ulaanbaatar

5. Kiếm tìm số tiếp theo của dãy sau: 1, 1, 2, 6, 24, 120, …

Đáp án: B. 720

1. Quân chủng vận động ở trên biển khơi được điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: B. Hải Quân

2. “Cây số” là bí quyết gọi dân gian của đơn vị đo khoảng cách nào?

Đáp án: B. Ki-lô-mét

3. Đâu là tên một hạng vé vật dụng bay?

Đáp án: C. Phổ thông

1. Động tác ăn mừng sở hữu tên “Si” (Khi vạc âm trong tiếng Tây Ban Nha là Siu) là động tác nạp năng lượng mừng nối sát với cầu thủ soccer nào?

Đáp án: B. Cristiano Ronaldo

1. Thành phố nào ở nước Ý được ca tụng là “Thành phố vĩnh hằng”?

Đáp án: B. Rome

2. “Những bước đi của Rồng” đang là nhạc hiệu ra sân của giải đấu thể thao như thế nào ở nước ta?

Đáp án: A. V-League 2022

3. Chính sách nào thường xuyên được lắp trong mạch điện để bảo đảm mạch điện tránh bị vượt tải?

Đáp án: A. ước chì

1. Hình nào không đủ ở ô vuông chứa dấu “?”

Đáp án: C. Hình tròn

1. Đâu là tên gọi một món ăn lừng danh ở đảo Phú Quốc (Kiên Giang)?

Đáp án: B. Bún kèn

2. Địa danh phượt nào ở nước ta từng có tên là “Ô Cấp”?

Đáp án: A. Vũng Tàu

3. Trong “Tháp bồi bổ cân đối”, nhiều loại thực phẩm làm sao được lời khuyên ăn hạn chế?

Đáp án: A. Muối

1.: “Chị vùng chạy ra ngoài giữa dịp trời tối black như mực, đen như cái tiền đồ của chị ý vậy!” là liên minh trong thắng lợi văn học nào ở trong nhà văn Ngô vớ Tố?

Đáp án: B. Tắt đèn

1. Sản phẩm nào của con ong có thể sử dụng để làm nến?

Đáp án: B. Sáp ong

2. Ai là người sáng tác của bài xích hát “Là đàn bà thật tuyệt”?

Đáp án: C. Lê cát Trọng Lý

3. Sự tăng thêm nồng độ của loại bụi này hoàn toàn có thể gây ra sương mù?

Đáp án: A. Bụi mịn

1. Cô gái dâu hứa bộ quà tặng kèm theo cho nhà trai trái cây nhà trồng rất ngon. Hỏi sẽ là quả gì? (Đố chữ)

Đáp án: A. Dưa hấu

1. Nhạc sĩ Châu Kỳ đã sử dụng tứ thơ từ bài xích nào của Xuân Diệu vào ca khúc “Đừng nói xa nhau”?

Đáp án: C. Yêu

2. Con đường Xa lộ hà nội thủ đô ở thành phố Hồ Chí Minh ban sơ có tên thường gọi là gì?

Đáp án: A. Xa lộ Biên Hòa

3. Tại sao khi dọn dẹp vệ sinh màn hình TV bởi khăn bông khô, ta vẫn thấy tất cả bụi vải dính vào?

Đáp án: B. Screen TV bị lây nhiễm điện

1. Bên văn như thế nào là người sáng tác của nhị truyện ngắn “Chiế thuyền không tính xa” cùng “Bến quê”?

Đáp án: C. Nguyễn Minh Châu

1. Vào chuyến tàu Thống Nhất trước tiên (1976), hai đoàn tàu đang cùng xuất hành từ các ga nào?

Đáp án: A. Ga hà nội thủ đô – Ga sử dụng Gòn

2. Đấu ngôi trường La Mã Arenes de Nimes là 1 công trình kiến trúc nổi tiếng ở ở nước nhà nào?

Đáp án: B. Pháp

3. Yếu tố Heli (Helium) được lấy tên theo vị thần như thế nào trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp?

Đáp án: B. Helios (Thần mặt Trời)

1. Một số loại trang phục truyền thống lâu đời của Hàn Quốc mang tên là gì?

Đáp án: B. Hanbok

2. Một hình vuông vắn to hay một hình chữ nhật bé dại có những cạnh hơn?

Đáp án: C. Hai hình gồm số cạnh bởi nhau

3. Tại chức năng Thời Trang mới reviews tại Heo đất Momo, bạn có thể?

Đáp án: A. Biến hóa trang phụ đến Heo theo ý thích

4. Tỉnh làm sao còn được biết đến với thương hiệu gọi thân thiện “Quê mía xứ đường”?

Đáp án: C. Quảng Ngãi

5. Tìm số tiếp sau trong dãy sau: 55, 64, 73, 82, …

Đáp án: C. 91

1. Vào câu “Con nhớ mế! Lửa hồng soi tóc bạc” (Chế Lan Viên), tự “mế” có nghĩa là gì?

Đáp án: C. Mẹ

2. Ở Việt Nam, giả dụ một cơn sốt có mức độ gió đạt trên cấp 17 thì sẽ được gọi là gì?

Đáp án: B. Hết sức bão

3. Nhà thơ nước ta nào tiếp sau đây đã từng viết bà i văn tế cá sấu?

Đáp án: B. Hàn Thuyên

1. Chữ đầu như là nhau/Chữ cuối ghép vào/Ra tên tỉnh khác/Ở phái nam Trung Bộ/Nào hãy đoán xem/Hải tỉnh giấc thành đó/Có tên là gì?

Đáp án: A. Ninh Bình/Ninh Thuận

1. “Hội Quốc liên” được xem là tiền thân của tổ chức triển khai nào ngày nay?

Đáp án: C. Liên hợp Quốc

2. Longyi là một trong những loại trang phục truyền thống cuội nguồn của non sông nào?

Đáp án: B. Myanmar

3. Giai thoại “đan sọt thân đường” găn tức tốc với tiếng tăm của vị tướng nào trong kế hoạch sử?

Đáp án: B. Phạm Ngũ Lão

1. Đố chữ: trên đâu cơ mà núi biết gào thét?

Đáp án: A. Tô La

1. Mới đây, tay vợt nào vẫn giành chức vô địch Wimbledon 2022 – khuôn khổ đơn nam?

Đáp án: A. Novak Djokovic

2. Theo trang web teara.govt.nz, trái kiwi bao gồm nguồn gốc lúc đầu từ non sông nào?

Đáp án: B. Trung Quốc

3. Loài chim nào có chức năng bay lag lùi?

Đáp án: C. Chim ruồi

1. Việc thực hiện thuốc chống sinh một bí quyết không cần thiết, hoặc cảm thấy không được liều, dừng thuốc giữa chừng hoàn toàn có thể sẽ tạo ra hiện tượng gì?

Đáp án: A. Nhớt thuốc kháng sinh

1. Nguyễn đức an là kiến trúc sư thời nhà Trần, và đã có lần là “Tổng đốc công” xây dựng chiếc gì?

Đáp án: C. Tử Cấm Thành (Trung Quốc)

2. Hồ nước nào dưới đây nằm kề bên đường hồ nước Xuân hương ở Đà Lạt (Lâm Đồng)?

Đáp án: A. Hồ nước Than Thở

3. Đâu là tên một thành công văn học nổi tiesng ở trong phòng văn Jules Verne?

Đáp án: B. Nhì vạn dặm mặt dưới biển

1. áp dụng khinh khí cầu giúp họ quan gần kề được khung cảnh đẹp mắt từ bên trên cao. Người ta đã bơm khí nào trong các các khí dưới đây vào khinh thường khí cầu để hòn đảo bảo an toàn?

Đáp án: B. Heli

1. Hoa anh đào hoàn toàn có thể trồng ngơi nghỉ nước nào?

Đáp án: C. Cả nhị nước phần đa được

2. Vào phần đầu của truyện “Vợ ông xã A Phủ” (Tô Hoài), Mị đã kết hôn với ai?

Đáp án: B. A Sử

3. Xuân ăn uống 6 chiếc kem, Hạ nạp năng lượng số kem vội rưỡi số kem Xuân sẽ ăn. Hỏi Hạ nạp năng lượng bao nhiêu dòng kem?

Đáp án: A. 9

4. Anh tài nào sắp tới sửa trình làng tại Heo Đất Momo, góp Heo bạn có thể thay đổi diện mạo?

Đáp án: A. Thời trang và năng động Heo Đất

5. Tuổi anh gấp 2 lần tuổi em, ba gấp gấp đôi tuổi anh. Sau 20 năm, ba gấp 2 lần tuổi em. Vậy:

Đáp án: A. Bây chừ anh đôi mươi tuổi

1. Trong thần thoại “Tháng Gióng” (Lê Trí Viễn kể), đâu KHÔNG bắt buộc là giữa những vật dụng với Gióng yêu ước triều đình làm?

Đáp án: C. Tre sắt

1. Trái gì tên gọi sít sao/Chẳng vượt chẳng thiếu ăn vào ngọt thơm/Là trái gì?

Đáp án: B. Trái đu đủ

2. Rau gì không trồng, không tưới, nhưng ăn uống thì lại siêu ngon và ngọt?

Đáp án: A. Rau câu

3. Chọn đáp án SAI đến câu hỏi: Mạng làm sao bạn không có vẫn sinh sống được?

Đáp án: C. Mạng người

4. Phần nhạc của một bài xích quốc ca được điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: B. Quốc thiều

5. Có một số người và ngựa, tổng cộng 22 dòng đầu cùng 72 mẫu chân. Hỏi bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: A. 8

1. Trong văn hóa phương Tây, sinh vật nào có tác dụng hồi sinh từ gò tro tàn?

Đáp án: B. Phượng hoàng

1. Con chuột Mickey và loài chuột Jerry có quan hệ gì cùng với nhau?

Đáp án: C. Không tồn tại quan hệ

2. Đố chữ địa danh: Sông gì rất có thể phi nước đại?

Đáp án: B. Sông Mã

3. Thành Tây Đô thời công ty Hồ nằm ở tỉnh thành làm sao của tây-nam Bộ ngày nay?

Đáp án: C. Ko nằm ở tây-nam Bộ

3. “Biết rồi, khổ lắm, nói nhiều” là câu nói nổi tiếng của nhân trang bị văn học tập nào sau đây?

Đáp án: C. Cả hai đáp án phần đông sai

4. Lúc nhân 1000 số trường đoản cú nhiên nhỏ tuổi nhất lại cùng với nhau, ta được hiệu quả là bao nhiêu?

Đáp án: C. 0

1. Trong truyện “Thám tử khét tiếng Conan”, Kaitoo Kid là tên gọi của cái gì?

Đáp án: C. Không mang tên này

2. Đây là danh lam chiến hạ cảnh nào?

Đáp án: B. Xong xuôi Thăng Long

3. Kết thúc hai lời nói dân gian sau đây: “Con hơn cha là nhà gồm …”/”Con có phụ vương như nhà tất cả …”

Đáp án: C. Phúc – nóc

4. Tranh ảnh này do họa sỹ nào sáng tác?

Đáp án: B. Van Gogh

5. 20 bạn mượn tổng 30 cuốn sách làm việc thư viên, mỗi bạn mượn 1 mang lại 2 cuốn. Số chúng ta mượn 1 cuốn?

Đáp án: B. 10

1. Công trình xây dựng nào dưới đây không phía bên trong “An nam giới tứ đại khí” của văn hóa thời Lý, Trần?

Đáp án: B. Chùa Một Cột

2. Đạo nào tuyệt “chỉ đạo sản xuất”?

Đáp án: A. đạo diễn

3. Bài thơ “Mây cùng sóng” của nhà thơ bạn Ấn Độ Ta-go được viết theo thể thơ nào?

Đáp án: C. Thơ tự do

1. Trong gạch cua chứa một lượng béo protein. Khi nấu bếp canh cua, bọn họ thấy gạch cua nổi lên trên mặt canh. Tại sao lại có hiện tượng kỳ lạ này?

Đáp án: A. Sự đông tụ protein

1. Khí nào thường xuyên được áp dụng trong khinh thường khí cầu chũm cho khí Hidro nhằm tránh cháy nổ>

Đáp án: A. Heli

2. Giun đất đa số hô hấp qua cơ quan nào?

Đáp án: A. Phổi

3. Trong 11 giang sơn ở Đông phái mạnh Á, quốc gia nào không phải là 1 trong thành viên của ASEAN?

Đáp án: C. Đông Timor

1. “Con nai tiến thưởng ngơ ngác/Đạp trên lá xoàn khô” Đây là hầu như câu thơ nằm trong bài bác thơ “Tiếng thu” vị nhà thơ như thế nào sáng tác?

Đáp án: C. Lưu lại Trọng Lư

1. Nhân vật dụng Minions lần đầu mở ra trong tập phim nào sau đây?

Đáp án: A. Despicable Me (2010)

2. Trong tiến độ trước cùng sau hiến máu, loại đồ uống làm sao được đề xuất nên uống nhiều?

Đáp án: B. Nước

3. “Chu sa” là khoáng vật có thành phần đa số chứa kim loại nào?

Đáp án: C. Thủy ngân

1. Lấp Tây hồ ở hà nội thủ đô là ngôi thường thờ vị làm sao trong Tứ bất tử?

Đáp án: B. Thánh mẫu Liễu Hạnh

1. Trong món canh nhẵn thả truyền thống của fan miền Bắc, “bóng” ở đó là gì?

Đáp án: B. Bóng tị nạnh lợn

2. “Dụ chư tỳ tướng tá hịch văn” (Trần Hưng Đạo) là tên khác của tòa tháp nào sau đây?

Đáp án: A. Hịch tướng tá sĩ

3. Bắt đầu đây, ước thủ quang Hải đã trình làng đội nhẵn Pau FC. Đội láng này ở ở non sông nào?

Đáp án: B. Pháp

1. Tên của quần đảo nào sống Hạ Long (Quảng Ninh) được ghép từ nhị chữ “lính tuần” với “tri châu” do xưa cơ ở trên đảo có một trạm bộ đội canh phòng để tuần tra, bảo đảm vùng biên ải vì viên tri châu quản lí lý?

Đáp án: A. Tuần Châu

1. Không tính mía, bạn ta còn có thể sản xuất đường bằng phương pháp lấy mặt đường từ các loại củ nào sau đây?

Đáp án: B. Củ cải đường

2. Câu “Con gà cục tác lá chanh/Con lợn ủn ỉn cài đặt hành mang đến tôi” đang nhắc tới kinh nghiệm gì?

Đáp án: A. Gia vị trong thổi nấu ăn

3. Diện tích lá cờ bên trên cột cờ Lũng Cú là 54m2. Nếu chiều rộng là 6m thì chiều nhiều năm lá cờ này là?

Đáp án: A. 9m

1. Vật nào tiếp sau đây có tính chất bầy hồi?

Đáp án: B. Sợi dây cao su

1. Ngày 4/7 hàng năm là ngày gì ở Hoa Kỳ?

Đáp án: C. Ngày Độc Lập

2. Điểm cực Đông trên biển của việt nam nằm nghỉ ngơi đâu?

Đáp án: C. Đảo Tiên cô bé (Khánh Hòa)

3. Trên sảnh khấu có những màn sương hay đẹp, trong số những nguyên lí hoàn toàn có thể dùng là:

Đáp án: A. Đá khô có thể thăng hoa

1. Một đồng hồ đeo tay chỉ tấn công chuông báo theo giờ, số giờ chuông bởi tiếng giờ. Ví dụ 1 giờ sáng đồng hồ đeo tay kêu 1 tiếng; 14 giờ đồng hồ (2 tiếng chiều) đồng hồ thời trang kêu 14 tiếng. Vậy tính tự 0 tiếng sáng đến 23 tiếng đêm, đồng hồ đánh từng nào tiếng?

Đáp án: C. 276

1. Đâu là tên một phe phái hội họa nổi tiếng?

Đáp án: B. Lập thể

2. Công trình kiến trúc như thế nào ở Ấn Độ được ca ngợi là “công trình của tình yêu”?

Đáp án: B. Đền Taj Mahal

3. Ngày Valentine sống Trung Quốc, diễn ra vào ngày 7/7 Âm lịch, còn được gọi là ngày gì?

Đáp án: A. Lễ Thất tịch

1. Trong một câu ca dao Việt Nam, trường hợp “kiến đen tha trứng lên cao” thì hiện tượng thời tiết nào sẽ xảy ra?

Đáp án: A. Mưa rào khôn cùng to

1. Theo luật giao thông đường bộ, dòng xe nào có quyenf ưu tiên lưu giữ thông trên tuyến đường cao nhất?

Đáp án: A. Xe chữa cháy

2. Đàn đáy bao gồm mấy đáy?

Đáp án: C. 0

3. Ta đề nghị pha màu đỏ với color gì nhằm ra có màu cam?

Đáp án: A. Vàng

1. Năm 1903 với năm 1911 là hai năm huy hoàng của bà, vì đấy là những năm nhưng mà bà giành giải nobel đồ vật Lý với Hóa học. Bà là ai?

Đáp án: A. Marie Curie

1. Đâu là tên một món ăn danh tiếng ở Đảo Phú Quốc (Kiên Giang)?

Đáp án: B. Bún kèn

2. Điền hầu như từ còn thiếu vào câu tục ngữ sau: “Một miếng lúc … bởi một gói khi …”?

Đáp án: A. đói/no

3. Nhiều loại thực phẩm nào tiếp sau đây không được cho vào lò vi sóng vì có thể gây nổ và làm bỏng da?

Đáp án: B. Trứng nguyên vỏ

1. Hóa chất nào sau đây rất có thể điền vào vị trí trống để chấm dứt câu ca dao: “Anh đừng bắc bậc làm cho cao/… em tấn công nước nào cũng trong”?

Đáp án: B. Phèn chua

1. Đâu KHÔNG buộc phải là ten một nhân đồ dùng trong bộ phim truyền hình truyền hình “Sóng ở lòng sông”?

Đáp án: C. Trời

2. Đâu là tên gọi một hồ nước nước thoải mái và tự nhiên mà đang là điểm tham quan du lịch nổi tiếng sinh hoạt nước ta?

Đáp án: C. Ba Bể

3. Nếu trong 1 tháng xuất hiện “thứ Sáu ngày 13”, vậy ngày thứ nhất của tháng đó là thứ mấy?

Đáp án: C. Chủ nhật

1. Hoàn thành câu thơ ở trong phòng thơ Định Hải: “Nếu bọn chúng mình bao gồm phép lạ/Hóa trái … thành trái ngon/Trong ruột không hề thuốc nổ/Chỉ toàn kẹo với bi tròn”?

Đáp án: B. Bom

1. Điều nào dưới đây cần tránh lúc bị rắn cắn?

Đáp án: B. Buộc garo tại khu vực bị cắn

2. Tục ngữ gồm câu “Cần con quay bù …” gì?

Đáp án: A. Thông minh

3. Hòn tô Chà, tốt còn mang tên là hòn Chảo, là địa danh phượt nổi tiếng của tỉnh giấc thành nào?

Đáp án: B. Quá Thiên – Huế.

1. Hình hình ảnh này khiến cho ta liên can tới bài thơ nào?

Đáp án: B. Ông đồ

2. Khi đi xe pháo buýt, ta nhận biết khi xe bất ngờ đột ngột rẽ trái thì hành khách trên xe bị nghiêng theo phía phải, còn khi xe bất thần rẽ phải thì hành khách lại bị nghiên trở về bên cạnh trái. Đâu là vì sao chính của hiện tượng lạ này?

Đáp án: A. Tiệm tính

3. Trên đồng tiền của Mỹ luôn luôn có câu “In God we trust”. Vậy trường đoản cú “trust” sinh hoạt đây tức là gì?

Đáp án: A. Tin tưởng

4. Shop A, B bán xăng. Sở hữu xăng ngơi nghỉ A, đổ tự 2l trở lên thì giảm 20.000đ vào hóa đơn. Mua xăng sinh sống B, ví như đổ từ bỏ 2l trở lên thì giá xăng từng lít từ lít thứ 2 trở đi bằng 80% giá gốc. Biết giá chỉ 1 lít xăng là 30.000đ, hỏi mua 5l xăng ở siêu thị nào thì tiết kiệm ngân sách hơn?

Đáp án: B. Shop B

5. 97 triệu lượt quyên góp – hơn 45 tỷ vnđ và hơn 527 triệu Heo đá quý được quyên góp mang lại em nhỏ tuổi nghèo. Những số lượng này sẽ nói lên điều gì?

Đáp án: B. Sức mạnh tuyệt vời từ lòng hảo tâm xã hội Heo Đất Momo

1. Nhiều loại vitamin nào luôn luôn phải có trong quá trình đông máu?

Đáp án: A. Vitamin K

2. Khí nào dưới đây thường được xem là một yếu tố gây ô nhiễm và độc hại không khí?

Đáp án: C. Nicotin

3. Nhân vật lịch sử vẻ vang nào từng là hoàng hậu của cả hai đời vua thuộc hai triều đại Đinh và Tiền Lê?

Đáp án: A. Dương Vân Nga

1. “Đàn kêu Ai chém chằn tinh/Cho ngươi vinh dự hiển dự bản thân quyền sang/Đàn kêu Hỡi Lý Thông mày/Cớ sao phụ nghĩa lại rày vong ân?” Đây là số đông câu thơ bên trong truyện thơ Nôm nào?

Đáp án: B. Thạch Sanh

2. Chọn từ tương thích để mô tả hình ảnh này: Môi

Đáp án: A. Lips

3. Đèo nào tiếp sau đây không phía trong “Tứ đại đỉnh đèo” của vùng núi Tây Bắc?

Đáp án: B. Hải Vân

4. Dân gian có câu: “Kẻ tám lạng, tín đồ nửa cân” tức thị tám lạng ta thì bởi nửa cân. Theo quan niệm hiện đại, nửa cân thì bởi 5 lạng (500 gram). đưa sử rằng “nửa cân” trong lời nói dân gian là 500 gram, hỏi 1 lượng “dân gian” chênh lệch bao nhiêu so với cùng một lạng “hiện đại”?

Đáp án: A. 37.5g

5. : khi một dự án công trình thiện nguyện lôi kéo số Heo rubi thành công, số Heo kim cương này sẽ được nhà tài trợ quy thay đổi gì nhằm gửi tới dự án?

Đáp án: B. Tiền mặt

1. Công ty thơ bạn châu Á trước tiên đoạt giải Nobel Văn học tập là fan nước nào?

Đáp án: B. Ấn Độ

2. Bệnh nào tiếp sau đây không bởi vì virus gây ra?

Đáp án: C. Lao phổi

3. Nước vào đất có thể được cây hút lên nhờ hiện tượng nào?

Đáp án: C. Mao dẫn

1. Đây là quốc kì của nước nhà nào?

Đáp án: C. Thái Lan

1. Cái gì bàn tay trái cố được còn bàn tay phải không cầm cố được?

Đáp án: A. Khuỷu tay phải

2. Một trong những việc sau, bạn làm việc nào trước tiên lúc ngủ dậy mỗi buổi sáng?

Đáp án: A. Mở mắt

3. Khi nào 123 phân chia cho 3 được công dụng là 40?

Đáp án: B. Lúc ta tính sai

1. Bài toán mà fan dân đổ đi xuống đường để nạp năng lượng mừng thành công của các đội tuyenr trơn đá quốc gia Việt Nam, được gọi tầm thường với cái thương hiệu là gì?

Đáp án: C. Đi bão

1. Ngày nào thường niên được lựa chọn là “Ngày truyền thống của Công an nhân dân”?

Đáp án: B. 19/8

2. Trong ba bằng hữu Tây Sơn, ai là anh cả?

Đáp án: A. Nguyễn Nhạc

3. Làm vắt nào để chắc chắn rằng không bị búa đập vào trong 1 bàn tay khi dùng búa?

Đáp án: C. Sử dụng cả nhị tay để cụ búa

1. Nếu bạn muốn đến coi chuông Quy Điền vào “An nam giới tứ đại khí”, bạn cần phải tới thăm ngôi miếu nào?

Đáp án: C. Quan yếu xem được

1. : Sử thi Ramayana được coi là một phiên bản “anh hùng ca” của văn học nước nhà nào?

Đáp án: C. Ấn Độ

2. Nhà toán học nào từng nói: “trong hình học không có con đường giành riêng cho vua chúa”?

Đáp án: A. Euclid (Ơ-clít)

3. Khí như thế nào chiếm phần nhiều nhất vào khí Biogas?

Đáp án: B. Metan (CH4)

1. Trường hợp gõ mẫu “TRWOWNGF HOJC HEO DDAATS” theo kiểu TELEX, ta sẽ được hiệu quả là gì?

Đáp án: B. TRƯỜNG HỌC HEO ĐẤT

1. Hidro Clorua (HCl) là tên gọi của:

Đáp án: A. Một nhiều loại khí

2. Ai là tác giả của bài hát “Là con gái thật tuyệt”?

Đáp án: C. Lê cat Trọng Lý

3. “Tiễn dặn fan yêu” là một trong truyện thơ danh tiếng của dân tộc nào?

Đáp án: A. Thái

1. Trên bàn Cờ Tướng, quần nào dưới đây không thể “Sang sông”?

Đáp án: C. Tướng

1. Thanh nữ diễn viên danh tiếng Lý Nhã Kỳ là tín đồ nước nào?

Đáp án: B. Việt Nam

2. Thuốc kháng sinh penicillin được thêm vào từ loại nấm nào sau đây?

Đáp án: B. Nấm mốc

3. Ai rất có thể đi lên núi Cấm (An Giang)?

Đáp án: C. Bất kì người nào cũng lên được

1. Tính cực hiếm của biểu thức: 6 + 5 x (4 – 2)

Đáp án: B. 16

1. Lục địa nào có diện tích lớn nhất?

Đáp án: A. Châu Á

2. Đơn vị tiền tệ của Campuchia là?

Đáp án: C. Riel

3. Chiếc sông lớn nhất châu Phi là?

Đáp án: A. Sông Nin

1. Từ gì chỉ một màu sắc, nếu quăng quật dấu nhan sắc đi thì được một tự chỉ chỗ ở của chú ý Cuội?

Đáp án: B. Trắng

1. Người giáo viên đảm nhận nhiệm vụ phụ trách mọi vụ việc cơ bản cho một lớp học tập được gọi là:

Đáp án: B. Giáo viên nhà nhiệm

2. Loại rác như thế nào sau đây là rác hữu cơ?

Đáp án: C. Buồn bực trà

3. Cuốn sách nào sau đây được viết vì cùng một người sáng tác với cuốn “Đắc nhân tâm”?

Đáp án: A. Quẳng gánh lo đi và vui sống

1. Hồ hết câu hát sau nằm trong bài bác hát nào: “Hãy thắp sáng trung tâm hồn/Cháy lên trong lòng mỗi người/Những thương yêu trong cuộc đời/Mùa hạ ơi/Tình phơi phới”

Đáp án: B. Vào hạ

1. Vải thiều Lục Ngạn là một trong những đặc sản của tỉnh làm sao ở vùng Đông Bắc Bộ?

Đáp án: A. Bắc Giang

2. Cặp tỉnh giấc – tỉnh giấc lỵ nào tiếp sau đây không đúng?

Đáp án: B. Hậu Giang – Vị Thành

3. Kẹo cu lag là đặc sản của tỉnh/thành nào?

Đáp án: A. Hà Tĩnh

1. “Đầu đuôi vuông vắn như nhau/Thân chia các đốt khôn cùng mau cực kỳ đều/Tính tình chân thật đáng yêu/Muốn biết lâu năm ngắn phần lớn điều bao gồm em” (Là cái gì?)

Đáp án: C. Thước kẻ

1. Hình đa giác những nào tất cả số đường chéo cánh bằng cùng với số cạnh?

Đáp án: B. Ngũ giác đều

2. Định lý Ta-lét là 1 định lý được sử dụng đa phần trong:

Đáp án: C. Toán học

3. Chủng loại chim như thế nào có mở ra trong truyện cổ tích “Tấm Cám”?

Đáp án: B. Chim tiến thưởng anh

1. Tỉnh nào tiếp sau đây sở hữu lên đến 4 thành phố trực trực thuộc tỉnh?

Đáp án: C. Quảng Ninh

1. Loài động vật hoang dã nào hoàn toàn có thể tự ngoáy tai mình bằng lưỡi?

Đáp án: B. Hươu cao cổ

2. Tỉnh/thành nào dưới đây không giáp tỉnh Đồng Nai?

Đáp án: C. Quảng Ngãi

3. Trong số từ sau, từ như thế nào là từ nhằm hỏi trong giờ đồng hồ Anh?

Đáp án: A. Who

1. Ngày nào hồi tháng 1 Dương định kỳ được lựa chọn làm ngày Truyền thống học viên – sv Việt Nam?

Đáp án: B. Ngày 9/1

1. Loại thực phẩm nào sau đây không được cho vào lò vi sóng vì hoàn toàn có thể gây nổ với làm phỏng da?

Đáp án: B. Trứng nguyên vỏ

2. Vào “Tháp bồi bổ cân đối”, một số loại thực phẩm làm sao được đề xuất ăn hạn chế?

Đáp án: A. Muối

3. Item ngụ ngôn “Câu chuyện bó đũa” đem về cho bọn họ bài học tập gì?

Đáp án: C. Phải ghi nhận thương yêu, đùm bọc lẫn nhau.

1: Đâu KHÔNG đề nghị tên một ngọn núi?

Đáp án: B. Himalaya

1. Một sườn nhạc sẽ bao gồm bao nhiêu chiếc kẻ và bao nhiêu khe nhạc?

Đáp án: A. 5 cái – 4 khe

2. Đâu là tên gọi một điệu nhạc trữ tình rất lừng danh ở khu vực miền phái nam nước ta?

Đáp án: A. Bolero

1. “Cây số” là phương pháp gọi dân gian của đơn vị chức năng đo khoảng cách nào?

Đáp án: B. Ki lô mét

1. Tại chỗ nào rồng biết phun lửa với phun nước?

Đáp án: A. Cầu Rồng (Đà Nẵng)

1. Bao phủ Tây hồ nước ở tp. Hà nội là ngôi đền rồng thờ vị như thế nào trong Tứ bất tử?

Đáp án: B. Thánh mẫu Liễu Hạnh

2. đồ vật nào sau đây có tính chất bầy hồi?

Đáp án: B. Tua dây cao su

3. Đâu là tên gọi một bộ bài xích đang phổ cập trong giới trẻ, thường thực hiện để xem bói?

Đáp án: B. Tarot

1. Vật dụng này trong giờ Pháp hotline là “Tournevis”, thường dùng để siết chặt hoặc túa ốc vít. Đâu là từ giờ Việt được dùng để làm gọi đồ dụng này?

Đáp án: A. Tuốc nơ vít

2. Chào bán cầu nào trên Trái Đất KHÔNG gồm đường xích đạo chạy qua?

Đáp án: C. Không có bán cầu nào

3. Trong các truyền thuyết thần thoại dân gian ở những nước châu Á như Trung Quốc, Nhậ t Bản, “hồ ly” là con vật nào?

Đáp án: C. Cáo

4. Trần Cảnh là tên gọi khai sinh của vị vua nào trong lịch sử hào hùng Việt Nam?

Đáp án: B. Nai lưng Thái Tông

5. Có một bàn cờ vua có 64 ô. Người ta đặt lên trên ô thứ nhất 10 phân tử thóc, và ở ô tiếp theo sau sẽ khắc số hạt thóc vội vàng 10 lần ô trước. Hỏi ô thiết bị 6 gồm bao nhiêu phân tử thóc?

Đáp án: C. Một triệu hạt thóc

1. Hình ảnh cây đàn trong bài hát “Cây lũ sinh viên” (Quốc An) là loại bọn nào?

Đáp án: A. Đàn guitar

2. Từ nào sau đây chỉ tên một một số loại cổ áo?

Đáp án: C. Lá sen

3. Trong văn hóa phương Tây, loài vật nào có khả năng hồi sinh từ gò tro tàn?

Đáp án: B. Phượng hoàng

– Món bún này còn có xuất xứ từ bỏ Trà Vinh, tất cả giả thuyết đến rằng tên gọi của nó bắt nguồn từ những việc những miếng chả tôm trong tô tất cả hình dạng giống như những con đuông. Đây là món nạp năng lượng gì?

Đáp án: A. Bún suông

– đồ vật dụng nào sau đây gắn ngay thức thì với giáo viên viên?

Đáp án: B. Viên phấn

– “Thin thít đầy lông/Đời thân phụ đời ông/Không ai dám mó”. Là bé gì?

Đáp án: A. Sâu róm

-: quả gì gồm 6 châu lục?

Đáp án: A. Trái địa cầu

1- câu hỏi nào tiếp sau đây có đáp án đúng là “Quả táo”?

Đáp án: C. Hạt của một số loại quả nào khi bị xay nát đang giải phóng xyanua?

1: Vị trạng nguyên nào còn gọi là “Trạng Chiếu”?

Đáp án: A. Phạm Đôn Lễ

2. Hg là kí hiệu chất hóa học của sắt kẽm kim loại nào?

Đáp án: C. Thủy ngân

3. : “Hình tam giác, viền đỏ, nền vàng, hình mẫu vẽ màu đen” là đặc điểm của loại biển cả báo nào?

Đáp án: B. Biển báo nguy hiểm

– 3 bạn A, B, C thuộc đi bơi ở bể bơi. Tại bể bơi có 3 làn 1, 2, 3. Biết rằng, chúng ta A không tập bơi làn 3, chúng ta C không bơi lội làn 2, các bạn B bơi làn 1 và 1 làn chỉ có một người bơi thôi. Hỏi A, B, C bơi lội ở làn nào?

Đáp án đúng là: A. A-2, B-1, C-3

1- tổ quốc nào tiếp sau đây chưa từng trực tiếp đương đầu với tình trạng độc hại môi trường biển?

Đáp án: C. Lào

2- hiệp định Giơ-ne-vơ (1954) được kí kết tại non sông nào?

Đáp án: C. Thụy Sĩ

3- Đầu một ván cờ vua, số ô chứa các quân xe chiếm bao nhiêu phần toàn bô ô bên trên bàn cờ?

Đáp án: C. Một trong những phần mười sáu

1. Tránh việc chế phát triển thành đậu phụ với thứ gì sau đây?

Đáp án: B. Hành

1. Nhì đứa trẻ em sinh đôi thuộc trứng sẽ sở hữu được giới tính:

Đáp án: A. Giống như nhau

2. Lá lách tất cả vị trí hầu hết nằm ở chỗ nào trong cơ thể?

Đáp án: B. Bên trái dạ dày

3. Đáp án làm sao sau đây là một phương trình tất cả ẩn x?

Đáp án: A. X = 0

1. Những cửa khẩu Móng Cái, Hữu Nghị, Đồng Đăng, lào cai là phần nhiều cửa khẩu đặc biệt quan trọng trên đường biên giới của vn với giang sơn nào?

Đáp án: C. Trung Quốc

1. Ngôi thường nào dưới đây không nằm trong Thăng Long Tứ Trấn?

Đáp án: C. Đền Lý bát Đế

2. Nguyễn Tường Vinh là tên thật của nhà văn nào?

Đáp án: A. Thạch Lam

3. Truyện “Vợ ck A Phủ” nằm trong tập truyện nào ở trong nhà văn tô Hoài?

Đáp án: B. Truyện Tây Bắc

– 1: vào một câu ca dao Việt Nam, nếu như “kiến black tha trứng lên cao” thì hiện tượng lạ thời ngày tiết nào sẽ xảy ra?

Đáp án: A. Mưa rào hết sức to

– 2: Vị thuyền trưởng – nhân vật chính trong loạt phim “Cướp biển cả vùng Caribbean” mang tên là gì?

Đáp