Bạn sẽ tìm biện pháp xóa thông tin tài khoản YouTube vĩnh viễn? vào nội dung bài viết sau, holywar.vn giới thiệu đến bạn cách xóa YouTube phiên phiên bản web cùng ứng dụng. Cùng tìm hiểu thêm và thực hành thực tế nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản youtube


Nếu chúng ta cảm thấy quá căng thẳng mệt mỏi với YouTube và mong quên hết đi để làm lại cuộc đời. Không thực sự khó nhằm xóa tài khoản YouTube, bạn chỉ cần thực hiện nay một vài ba thao tác đơn giản dễ dàng sau đây. Cùng holywar.vn mày mò nhé.

*

Advertisement

Hướng dẫn cách xóa thông tin tài khoản YouTube vĩnh viễn

Hãy yên tâm là tài khoản Google của bạn sẽ được bảo toàn ngay lập tức cả khi bạn xóa thông tin tài khoản YouTube. Dưới đây là cách xóa thông tin tài khoản YouTube trên web với ứng dụng. Cùng đọc và tuyển lựa cách phù hợp với vật dụng mình đang thực hiện nhé.

Cách xóa tài khoản YouTube lâu dài trên vật dụng tính

Chọn Settings từ menu thả xuống.

*

AdvertisementChọn View hoặc change your Google account settings vào Google account.

*


Chọn Manage your data & personalization trong phần Privacy và personalization.

*

AdvertisementCuộn xuống phần Download, delete or make a plan for your data và lựa chọn Delete a service or your account.

*

Chọn Delete a service trong Delete a Google service.

*

Theo tùy chọn, nên chọn Download Data nếu bạn có nhu cầu lưu tài liệu YouTube của chính bản thân mình trước khi xóa vĩnh viễn tài khoản của mình. Bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn danh sách các dịch vụ của Google mà các bạn hiện có để cài đặt xuống dữ liệu. Bạn cũng có thể chọn các loại file và phương thức chuyển file.

*

Chọn hình tượng thùng rác rến xuất hiện kề bên YouTube. Bạn có thể được yêu mong đăng nhập vào tài khoản của chính mình để xác minh lại.Chọn I want to permanently delete my content nhằm xóa thông tin tài khoản YouTube của người tiêu dùng và toàn bộ nội dung của tài khoản đó.Để liên tiếp xóa, hãy chọn hộp để xác thực với Google rằng bạn hiểu nội dung hiện nay đang bị xóa và tiếp đến chọn Delete My Content.Nếu chúng ta không cứng cáp mình đã sẵn sàng chuẩn bị xóa, nên chọn I want to hide my channel để chuyển động và ngôn từ trên YouTube của chúng ta được đặt ở cơ chế riêng tư.

Xem thêm: Bị Động Dạng Câu Hỏi - Cấu Trúc Các Dạng Câu Bị Động (Passive Voice)

*

Lưu ý: Sau khi bạn nhấp vào Delete My Content, chẳng thể hoàn tác hành động.

Cách xóa tài khoản YouTube dài lâu trên năng lượng điện thoại

Bạn cũng hoàn toàn có thể xóa thông tin tài khoản Yuotube bằng điện thoại. Cách thực hiện như sau:

Mở áp dụng YouTube cùng nhấn vào hình tượng tài khoản tín đồ dùng của người tiêu dùng ở trên thuộc bên cần màn hình.Nhấn vào Manage your Google Account.Nhấn vào Account preferences.

*

Nhấn vào Delete Google services. Chúng ta được nhắc đăng nhập vào tài khoản của bản thân để xác minh tài khoản.Chọn biểu tượng thùng rác rưởi xuất hiện cạnh bên YouTube . Một lần nữa, bạn có thể được yêu mong đăng nhập vào tài khoản của bản thân mình để xác minh.

*

Nhấn I want khổng lồ permanently delete my content ví như bạn chắc chắn muốn xóa tài khoản YouTube của bản thân mình và tất cả nội dung của thông tin tài khoản đó. Nếu không, hãy chọn I want lớn hide my channel để chuyển động và nội dung trên YouTube của bạn được để ở cơ chế riêng tư.Nếu bạn muốn tiếp tục xóa, hãy đánh dấu vào vỏ hộp để xác thực với Google rằng bạn đã xem xét những mục sẽ bị xóa, sau đó nhấn Delete My Content.

*

Lưu ý: làm việc này cấp thiết được trả tác.

Cách xóa tài khoản YouTube bằng cách xóa tài khoản Google

Ngay cả khi chúng ta xóa câu chữ và tài liệu trên YouTube của mình, bạn vẫn tài giỏi khoản YouTube về khía cạnh kỹ thuật nếu vẫn giữ thông tin tài khoản Google. Nhưng bạn sẽ không còn câu chữ YouTube hoặc các chuyển động YouTube trước đó. Tuy nhiên các phản hồi bạn sẽ đăng vẫn lâu dài miễn là tài khoản Google của doanh nghiệp vẫn còn hoạt động.

Xóa thông tin tài khoản YouTube cùng với 2 cách trên đang hoàn chỉnh, nhưng nếu như khách hàng thực sự mong xóa triệt để toàn bộ các tài liệu từ các thành phầm khác từ Google. Hãy có tác dụng theo công việc sau:

Lưu ý: Bạn không nên xóa thông tin tài khoản Google của chính mình nếu bạn vẫn muốn sử dụng Gmail, Google Drive, Google Documents hoặc ngẫu nhiên sản phẩm nào không giống của Google.

Đăng nhập vào thông tin tài khoản YouTube của chúng ta và chọn hình tượng tài khoản người dùng góc bên trên cùng mặt phải.Chọn Settings từ thực đơn thả xuống.Chọn View hoặc change your Google trương mục settings trong phần Google account.Chọn Manage your data và personalization vào phần Privacy & personalization.Cuộn xuống phần Download, delete or make a plan for your data và lựa chọn Delete a service or your account.Chọn Delete your Google account. Đăng nhập vào tài khoản của khách hàng để xác minh.Đọc qua thông tin trên màn hình để chú ý những gì sẽ bị xóa. Đánh dấu vào những hộp kiểm để xác nhận và lựa chọn Delete Account.

*

Lưu ý: thao tác làm việc này không chỉ xóa tài khoản Google của công ty mà còn xóa toàn bộ dữ liệu bạn sử dụng trên các thành phầm khác của Google. Thao tác này cần yếu được trả tác.

Tìm gọi thêm một số thủ thuật hay cho YouTube dưới đây:

Trên đây là những phương pháp xóa thông tin tài khoản YouTube mà chúng ta cũng có thể áp dụng. holywar.vn hy vọng bài viết này có lợi với bạn. Đừng quên lượt thích & Share nội dung bài viết ủng hộ holywar.vn tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin thú vị và hữu dụng hơn nữa nhé.